The Slim Crunch™

logo

Slim Crunch có một quá trình lịch sử phát triển lâu dài. Với những kỹ thuật tiên tiến bậc nhất, Slim Crunch ban đầu được nghiên cứu và phát triển cho các chương trình khám phá không gian của Hoa Kỳ (Early Space Program). Việc kết hợp các thành phần cao cấp như chất đạm (protein), carbohydrates và các chất béo (fat) có lợi giúp Slim Crunch có thể cung cấp cho cơ thể con người 100% các dưỡng chất, vitamin và khoáng chất thiết yếu hàng ngày nhằm giúp con người duy trì được sự khéo léo, sự dẻo dai và sự phối hộp hữu hiệu.

Khái Niệm Slim Crunch

Lượng thức ăn nạp vào cô thể càng thấp, thì cơ thể sẽ tiêu hóa càng hiệu quả hơn. Cơ bản, khi lượng thức ăn nạp vào cơ thể giảm, thì chúng sẽ được giữ lại trong hệ thống tiêu hóa lâu hơn, và từ đó chúng sẽ được đồng hóa gần như hoàn toàn hơn.

Thực tế, hầu hết các nguồn thực phẩm chúng ta ăn vào sẽ không bao giờ được tiêu hóa hoàn toàn để tạo năng lượng (chỉ 30-40% được tiêu hóa), và phần còn lại thì sẽ chuyển hóa thành các chất béo có hại. Tuy nhiên, Slim Crunch thì được tiêu hóa 100%, cũng như được đồng hóa hoàn toàn bởi cơ thể.

Chất lượng nguồn thực phẩm luôn quan trọng hơn số lượng mà chúng ta ăn vào. Chất béo (fat), chất đạm (protein), và carbohydrates chất lượng kém sẽ khiến các cơ quan tiêu hóa hoạt động quá tải, đặc biết là thận.

Chúng tôi sử dụng 100% nguồn chất đạm (protein) có giá trị sinh học cao cho quy trình sản xuất chế biến Slim Crunch. Chính điều này sẽ giúp bảo vệ cơ thể con người tránh khỏi tình trạng tự ăn mòn ở các mô. Chất béo trong Slim Crunch được chiết xuất từ các acid béo tối ưu, đảm bảo cung cấp cho cơ thể con người nguồn chất béo có lợi thiết yếu. Thành phần carbohydrates cao cấp cũng được ứng dụng 100% cho quy trình chế biến sản phẩm.

Slim Crunch thì còn hơn hẳn một kế hoạch giảm cân đơn thuần. Nó là biểu tượng cho một lối sống lành mạnh và bền vững. Slim Crunch là sản phẩm được thiết kế cho những người luôn luôn bận rộn nhưng lại rất chú trọng sức khỏe và cân nặng. Slim Crunch có trọng lượng nhẹ, tiện lợi và dễ sử dụng. Thiết kế dạng viên có thể nhai được giúp Slim Crunch là lựa chọn lý tưởng cho việc giảm cân nhưng vẫn duy trì năng lượng ở mức tối ưu.