Hãy ăn hai (02) bữa ăn thông thường mỗi ngày, và thay thế bữa thứ ba bằng 3-6 viên Slim Crunch. Nếu bạn thích thì có thể chỉ ăn một (01) bữa ăn thông thường. Bạn có thể thay thế hai (02) bữa ăn còn lại bằng 3-6 viên Slim Crunch cho mỗi bữa, hoặc nhiều hơn nếu cần thiết.

Số lượng Slim Crunch chính xác được sử dụng là phụ thuộc bởi quyết định của từng cá nhân, và phải được theo dõi và điều chỉnh cho phù hợp bởi chính người dùng. Nên ghi nhớ phải ăn ít nhất một (01) bữa ăn thông thường hoặc tối thiểu phải nạp khoảng 600 calories mỗi ngày khi kết hợp với Slim Crunch, trừ khi bạn đang thực hiện KẾ HOẠCH THANH LỌC CƠ THỂ 1 TUẦN.

Ngoài ra, bạn cũng nên thay thế các bữa ăn nhẹ (ăn vặt) bằng Slim Crunch. Việc kết hợp tập thể dục và uống tám (08) ly nước 8oz hàng ngày cũng rất hữu ích cho bất kỳ chế độ giảm cân nào.

Nhờ vào công thức pha trộn đặc biệt, Slim Crunch là thực phẩm ở dạng viên nén nhỏ gọn có chứa các chất dinh dưỡng từ rau quả, sữa khô không béo, lòng trắng trứng và lecithin, cung cấp đầy đủ lượng chất đạm (protein) với axit amino, vitamins và những khoáng chất thiết yếu cơ bản cũng như nhiều yếu tố dinh dưỡng khác. Sự cân bằng hợp lý giữa các thành phần, 10% chất đạm (protein), 25% chất béo, 60% carbohydrate, và 5% fiber, mang lại cho Slim Crunch giá trị dinh dưỡng tối ưu nhất mà không sản phẩm giảm cân nào có thể so sánh.