HÃY KHỞI ĐỘNG KẾ HOẠCH GIẢM CÂN CỦA BẠN!

Giai đoạn quan trọng đầu tiên khi sử dụng Slim Crunch cho quá trình giảm cân là bước khởi động và bước tăng tốc. Thay thế các bữa ăn hàng ngày bằng 3-6 viên Slim Crunch cho mỗi bữa trong tuần lễ đầu tiên, thanh lọc cơ thể, giúp hệ tiêu hóa hoạt động dễ dàng và hữu hiệu hơn, và tái thiết lại sự trao đổi tuần hoàn chất của cơ thể. Với việc dùng Slim Crunch ở giai đoạn này, bạn không cần lo sợ bị mất chất dinh dưỡng quan trọng như các khoáng chất và vitamins thiết yếu (so sánh với các chế độ uống thuốc hoặc nhịn ăn giảm cân hiện hữu).

  • Để khởi động cơ chế giảm cân, hãy ăn 1 viên Slim Crunch mỗi giờ trong 12 vòng tiếng HOẶC
  • Thay thế 3 bữa ăn hàng ngày với 3-6 viên Slim Crunch cho mỗi bữa
  • Hãy thay thế các bữa ăn nhẹ (ăn vặt) bằng rau quả tươi.
  • Bạn có thể thay thế 100% nước ép rau quả (hàm lượng Natri thấp) cho rau quả tươi.

Trong một cuộc khảo sát đối chứng, chúng tôi ghi nhận rằng nếu chỉ ăn Slim Crunch hoàn toàn thì một người có thể giảm được 5-8 lbs sau tuần đầu tiên. Điều này xảy ra chủ yếu là do sự tái tổ chức của hệ tiêu hóa, các thức ăn dư thừa trong đường ruột được làm sạch hoàn toàn.

GIAI ĐOẠN ĐỐT CHÁY MỠ THỪA

Trong giai đoạn này, cơ thể bạn sẽ bắt đầu đốt cháy những cân nặng dư thừa, đồng thời bạn sẽ bắt đầu dùng lại các bữa ăn thông thường. Hãy bắt đầu và kết thúc ngày của bạn với Slim Crunch, bạn sẽ duy trì được nguồn dinh dưỡng cần thiết, và lượng calories nạp vào cơ thể vẫn sẽ ở mức thấp. Bữa trưa, bạn hãy thưởng thức những rau quả tươi, các nguồn chất đạm (protein) sạch và các nguồn chất béo có lợi (như thịt ức gà, cá…) để củng cố thêm năng lượng của bạn.

Hãy ăn hai (02) bữa ăn thông thường mỗi ngày, và thay thế bữa thứ ba bằng 3-6 viên The Survival Tabs. Nếu bạn thích thì có thể chỉ ăn một (01) bữa ăn thông thường. Bạn có thể thay thế hai (02) bữa ăn còn lại bằng 3-6 viên The Survival Tabs cho mỗi bữa, hoặc nhiều hơn nếu cần thiết. Số lượng The Survival Tabs chính xác được sử dụng là phụ thuộc bởi quyết định của từng cá nhân, và phải được theo dõi và điều chỉnh cho phù hợp bởi chính người dùng. Nên ghi nhớ phải ăn ít nhất một (01) bữa ăn thông thường hoặc tối thiểu phải nạp khoảng 600 calories mỗi ngày khi kết hợp với The Survival Tabs, trừ khi bạn đang thực hiện KẾ HOẠCH THANH LỌC CƠ THỂ 1 TUẦN. Ngoài ra, bạn cũng nên thay thế các bữa ăn nhẹ (ăn vặt) bằng The Survival Tabs. Việc kết hợp tập thể dục và uống tám (08) ly nước 8oz hàng ngày cũng rất hữu ích cho bất kỳ chế độ giảm cân nào.

BỮA SÁNG

  • 3-6 viên The Survival Tabs

BỮA TRƯA

  • Rau quả tươi hoặc nấu chín cùng với 3-4 ounces chất đạm (protein) sạch, như thịt ức gà, cá hoặc tàu hủ.
  • Hãy thử một miếng cá hồi với rau sống hoặc thịt ức gà với bông cải xanh hấp (luộc) chín.

BỮA TỐI

  • 3-6 viên The Survival Tabs

Ăn ít, và chia làm nhiều bữa (ăn vặt) để tăng cường sự trao đổi chất trong cơ thể. Sự trao đổi chất diễn ra càng nhanh thì lượng calories sẽ được đốt cháy càng nhiều. Hiện nay, Slim Crunh là một sản phẩm cải tiến bậc nhất khi so sánh với các loại kẹo hay các thức uống năng lượng hiện có trên thị trường.

“Hãy tăng cường sự trao đổi chất! Giảm cân nặng!”